Bạn cần mua balo laptop nam đẹp giá sinh viên

Vừa rồi BALOVINA có khảo sát ý kiến một số ý kiến chất lượng balo từ khách hàng, thì nhận được chia sẻ của bạn Hoàng “trường DH Công Nghiệp TPHCM” : Ngoài đi học, mình hay đi thể thao, đi chơi…nên cần một balo laptop nam có chất liệu chống thấm nước, chống bụi bẩn tốt, đặc biệt là nhiều ngăn một chút, có ngăn chống sốc dành riêng cho laptop.

DH-6054

Shop bán balo laptop nam đẹp giá cực sinh viên

Được bạn học chung lớp giới thiệu địa chỉ shop ở 28/1 Bàu Cát 8 Phường 11 Quận Tân Bình TPHCM, mình có tìm kiếm và xem qua website Balovina.com thì thấy shop cũng rất đa dạng mẫu mã, ngoài balo laptop nam, shop còn có các loại balo nữ, balo thể thao,balo học sinh, balo in hình cá nhân

Mà giá ở đây cũng rẻ bèo à, balo đựng laptop thì chất lượng khỏi bàn, chị chủ shop còn nói, bảo hành 1 năm nhưng sau 1 năm hư hỏng thì cứ mang tới shop bảo hành free hết.

Mình đặt hàng online, shop còn đảm bảo hàng không giống hình thì hoàn trả thỏa mái vô tư luôn, giao hàng nhanh lắm ạ, tại nội thành trong 30 phút là nhận được hàng rồi. Nhận hàng mình hài lòng lắm luôn, chất vải dày dặn, đường chỉ, khóa kéo, quai đeo chắc chắn, còn đẹp hơn trên hình ấy, nói chung là mình rất hài lòng với một chiếc balo laptop nam đa chức năng như vậy.

Địa chỉ mua balo laptop nam tại sài thành

Để đặt mua balo laptop giá rẻ quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua :

Hotnine : 0909 666 554 – website : Balovina.com

Địa chỉ : 28/1 Bàu Cát 8 Phường 11 Quận Tân Bình Tphcm.

Hoặc có thể gửi thông tin đến email : Balolaptopgiare@gmail.com

BALOVINA sẽ đem đến những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.