Balo laptop 15.6 inch coolbell chống trộm

“Balo chống trộm” từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với xu hướng balo hiện đại hiện nay. Mẫu balo laptop 15.6 inch coolbell chống trộm CB 8005 hiện là mẫu balo bán chạy được người tiêu dùng yêu thích nhất tại BALOVINA , mời bạn cùng xem tính năng đặc biệt của CB 8005 nhé.

Balo chống trộm Coolbell CB-8005

Tính năng của balo laptop 15.6 inch coolbell chống trộm

Chất liệu làm nên sự độc đáo ở balo laptop 15.6 inch CB 8005 là loại chất liệu cao cáp và bền bỉ, chất liệu vải  polyester cao cấp trượt nước và chống bám bụi rất tốt. Ngoài ra chất liệu làm nên balo có độ bền  và chịu được lực cao. Hơn nữa, hệ thông khóa làm từ inox bên chắc không dễ bị gãy hay gỉ theo thời gian sử dụng.

ngoài ra balo  CB 8005 có thiết kế trẻ trung, năng động và thời trang. Đây là mẫu balo có hình dáng thon gọn, vuông vắn rất thích hợp với các bạn trẻ nhất là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

Ngăn chống sốc riêng biệt với 5 lớp vải đựng vừa laptop 15.6 inch. Đồng thời ngăn lớn của balo có thể để thêm được quần áo, sách vở và tài liệu học tập hoặc đồ dùng cá nhân. Khả năng trải rộng 180 độ xếp gọn ngàng ngăn nắp.

Phần lưng đeo với lớp mút đệm thoáng khí, dễ hút mồi hôi tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Balo laptop CB 8005 còn có lớp đệm mút êm ái để tránh bị mỏi lưng và giúp bạn sử dụng cảm thấy khoải mái hơn.Cũng như các mẫu balo thông minh khác của Coolbell CB 8005 cũng được trang bị cổng sạc usb giúp bạn có thể kết nối với pin dự dự phòng để sạc điện thoại mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang di chuyển.

với tính năng và công dụng đặc biệt, balo laptop 15.6 inch CB 8005 được mệnh danh là balo laptop chống trộm thông minh.bạn muốn mua ngay một balo chống trộm thông minh đén ngay 28/1 Bàu Cát 8 Phường 11 Quận Tân Bình