Balo đựng laptop cho nữ giá rẻ đây rồi !

Bạn Thảo Quyên than phiền rằng : “Em cần một balo đựng laptop cho nữ có đa chức năng, vì nhiều khi đi học, đi chơi e đựng hơi nhiều đồ,lại thêm laptop nữa, nên e cần balo chống sốc tốt, chống thấm.

Balo laptop cho nữ kiểu dáng thời trang thanh lịch

Một lần em thấy bạn cùng lớp có sử dụng một balo laptop nữ rất đẹp, lại dày dặn, chất vải mềm mịn, e rất thích kiểu dáng như vậy.

Hỏi và được bạn giới thiệu BALOVINA shop ở 28/1 Bàu Cát 8 phường 11 Quận Tân Bình tphcm,ở đây có rất nhiều mẫu balo dành cho laptop, em thấy chất liệu vải ở đây đa số là chống thấm nước, giá lại sinh viên nữa, tư vấn khách rất nhiệt tình và dễ thương.

Em chọn cho mình mẫu balo laptop nữ thời trang, balo dày dặn, có ngăn chống sốc dành riêng cho laptop,lại còn kèm cả túi đựng viết cũng siêu cute nữa. Chất vải mền mịn, sờ rất thích ạ.

Địa chỉ bán balo laptop cho nữ uy tín

Em được biết ở đây có chế độ bảo hành rất tuyệt vời, chị chủ shop bảo : sản phẩm bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm tùy sản phẩm, nhưng hết thời gian bảo hành,mà có hư hỏng cứ mang sang shop sửa free luôn.

Kích thước Balo DH-3082

 

Vì thấy shop bán hàng rất có tâm, sản phẩm lại đẹp, chất lượng nên em chia sẻ cho mọi người, ai có nhu cầu mua balo đẹp, tới shop 28/1 Bàu Cát 8 phường 11 Quận Tân Bình TPHCM

Hotnine : 0909 666 554 – website : Balovina.com

À há , ngoài balo laptop, shop có rất nhiều mẫu balo nữ đẹp, balo mini hàn quốc, balo hàn quốc,balo laptop…. e thấy giá cũng rất rẻ mà nhìn chất lừ luôn đó nhaaaaa.